ภาวะการมีงานทำบัณฑิต

ที่วิทยาลัยสำเร็จปีการศึกษา พ.ศ. 2561สำเร็จปีการศึกษา พ.ศ. 2562สำเร็จปีการศึกษา พ.ศ. 2563
1วิทยาลัยเทคนิคเชียงรายเปิดอ่าน
2วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงรายเปิดอ่าน
3วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงรายเปิดอ่าน
4วิทยาลัยเทคนิคพะเยาเปิดอ่าน
5วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยาเปิดอ่าน
6วิทยาลัยเทคนิคแพร่เปิดอ่าน
7วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่เปิดอ่าน
8วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่เปิดอ่าน
9วิทยาลัยเทคนิคน่านเปิดอ่าน