วันนี้วันพุธที่ 25 กันยายน 2562 คณะกรรมการสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 นำโดย รศ.ดร.นำยุทธ์ สงค์ธนาพิทักษ์ นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 นายบุญธรรม เกี้ยวฝั้น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ2 พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาและคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 ร่วมการประชุมคณะกรรมการสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2ครั้งที่ 7/2562 ในโอกาสนี้มีการมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับรองผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษาประจำปี 2562 ณ ห้องประชุมเอื้องเงิน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย