คณะกรรมการตรวจสอบความพร้อมการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีฯ เข้าตรวจสอบความพร้อมการจัดการเรียนการสอน สาขาเทคโนโลยียานยนต์ วท.เชียงราย

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 โดยคณะกรรมการตรวจสอบความพร้อมการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีฯ นำโดย ผอ.สมคิด จีนจรรยา รองผู้อำนวยการสถาบันฯ, ดร.พุทธชาติ เกตุหิรัญ ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต, นายคมกริช แสงสุรินทร์ คณะกรรมการสภาสถาบันฯ และนางฤทัยชนก ไผ่ผาด หัวหน้าภาควิชาการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย เข้าตรวจสอบความพร้อมการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีฯ สาขาเทคโนโลยียานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย ในการขอรับนักศึกษาเพิ่มในปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย