ร่วมประกอบพิธีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2563

วันที่ 12 สิงหาคม 2563 นายบุญธรรม เกี้ยวฝั้น ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคเหนือ 2 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร ร่วมประกอบพิธีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม เพื่อถวายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยในภาคเช้าได้ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา ภาคค่ำเวลา 18.00 น. ถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พร้อมประกอบพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา โดยมี นายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาเป็นประธาน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ นักเรียน นักศึกษา ประชาชน ร่วมกันประกอบพิธีโดยพร้อมเพรียง